Видео с ютуба ગાયત્રી જપવી
गायत्री शतक||Gayatri Shatakpath||Hari Music Present(Pravin Nayak)||Avani Prajapati
ગાયત્રી ચાલીસા ફાસ્ટ Gayatri Chalisa Fast | Gujarati Bhajan | Gayatri Chalisa In Gujarati
ગાયત્રી મંત્ર (108) - અનુરાધા પૌડવાલ || GAYATRI MANTRA (Gujarati) 108 Times - ANURADHA PAUDWAL
Gayatri Mantra 108 times Anuradha Paudwal I Full Audio Song I T-Series Bhakti Sagar
ગાયત્રી વંદના ભજન I Gayatri Vandana | Gayatri Bhajan I Hemant Chauhan I Soor Mandir
Gayatri Path / गायत्री पाठ / ગાયત્રી પાઠ
જય જય ગાયત્રી માં - અનુરાધા પૌડવાલ || JAI GAYATRI MATA (Aarti) - ANURADHA PAUDWAL
गायत्री शक्तिपाठ | Gayatri Shaktipath | Gayatri Path Vandana | Hemant Chauhan
Gayatri Mantra 1008 Times: गायत्री मंत्र | ANURADHA PAUDWAL, KAVITA PAUDWAL | OM Bhoor Bhuvaha Swaha
ગાયત્રી મંત્ર જપવાનો સાચો સમય અને સાચી રીત, જાપ વિધિ || Gaytri Mantra Jap Karvano Samay ||
ગાયત્રી મંત્ર જાપ સમયે ઘ્યાન રાખવાની બાબતો | જાપ થી શું ફળ મળે છે | Gayatri Mantra Jap Rit | 2022
Gayatri Mantra ગાયત્રી મંત્ર - Om Bhur Bhuva Swaha with Gujarati Lyrics | Gayatri Mantra 108
गायत्री मंत्र | ॐ भूर्भुवः स्वः - Suresh Wadkar - Chanting 1008 Times
ગાયત્રી મંત્ર સુપરફાસ્ટ 11 મિનિટમાં 108 વખત | ગાયત્રી મંત્ર